Dịch vụ của Rèm Hà My

Dịch vụ của Rèm Hà My

15:59 05/06/2019

+ Thiết kế và cung cấp các loại mành, rèm cửa cho nhà hàng, khách sạn, resort, văn phòng, tư gia....
+ Thiết kế và cung cấp các loại chăn, ga, gối và khăn trải bàn cao cấp cho nhà hàng, khách sạn, resort, văn phòng, tư gia....
+ May mành rèm cửa, chăn, gá, gối, khăn trải bàn cao cấp theo Catalogue.
+ May và gửi hàng đi nước ngoài theo yêu cầu.
+ Thiết kế, tạo mẫu mành rèm cửa, chăn ga gối, khăn trải bàn... trực tiếp trên máy vi tính.
+ Tư vấn, thiết kế và thi công về nội thất
+ Nhà phân phối chính thức rèm điều khiển từ xa 
+ Nhà phân phối phụ kiện mành rèm cửa các loại

 

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý vị những Sản phẩm - Dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác.
Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty CPTM Hà My rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.
RÈM Hà My phân phối độc quyền tại Việt Nam các thương hiệu:
FOREST: động cơ rèm Forest ( Hà Lan) được sử dụng rộng rãi tại 75 nước trên thế giới. Ưu điểm nổi bật của chúng tôi là sự êm ái, chống ồn tuyệt đối khi vận hành. Trọng lượng tối đa của động cơ là 70 kg và tốc độ 18cm/ giây.
Hơn thế, chúng tôi cam kết thời gian bảo hành 10 năm là sự khẳng định về chất lượng tuyệt hảo của sản phẩm chính hãng được sản xuất tại Hà Lan.


SUNBRELLA: Dòng vải Sunbrella Renaissance ra đời là kết quả của sự tập trung nghiên cứu về độ bền cyar các sợi vải. Chúng tôi cam kết luôn đổi mới và cải tiến các dòng sản phẩm. Năm 2008, Sunbrella đã cho ra đời thế hệ tiếp theo của mái hiên và vải bạt ngoài trời với khả năng chịu được nước và thoáng khí tăng 25%. Hơn thế nữa, độ bền của sợi vải cũng được tăng lên và bảo hành trong 10 năm như một minh chứng của niềm tin vào độ bền và tuổi thọ của các loại vải.


PASAYA: là một thương hiệu sản xuất vải trang trí nội thất nổi tiếng tại Thái Lan. Thương hiệu được sáng tạo bởi một niềmtin rằng những niềm vui của cuộc sống có thể được làm sống động bởi "đam mê cho cuộc sống". Do đó, phương châm cốt lõi của PASAYA là tạo ra các sản phẩm để nâng cao niềm đam mê mỗi cá nhân.


☎️: 094105.1066

Email: ngalt@remhamy.com.vn

Hamy Trading Join Stock Company 
Project & Distribution Departmenrt
152 Ton Duc Thang - Dong Da - Ha Noi 
Mobile: 094.105.1066

Thong ke