Du thuyền siêu sang Âu Cơ

Du thuyền siêu sang Âu Cơ

09:16 10/12/2016

Với mức đầu tư lên tới hơn 100 tỷ đồng cho mỗi tàu,  Âu Cơ là du thuyền đầu tiên trên vịnh Hạ Long đáp ứng được những quy định về an toàn hàng hải của cả Việt Nam và quốc tế. Âu Cơ được coi là du thuyền “siêu sang” duy nhất trên vịnh Hạ Long hiện nay, nổi bật cả về độ lớn, thiết kế, hành trình, ẩm thực và chất lượng dịch vụ. 

 Được sự tin tưởng của chủ đâù tư, Luxmy đã thiết kế và thi công phần rèm cửa theo phong cách sang trọng, thanh lịch. Bằng việc sử dụng các loại vải rèm cao cấp được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng trên thế giới, thanh rèm Forest (Hà Lan), thanh ore cùng với từng đường kim mũi chỉ tỉ mỉ của thợ lành nghề . Chúng tôi tự tin đã góp phần tạo nên diện mạo hoàn hảo của chiếc siêu du thuyền này. 

Điều này sẽ được thể hiện rõ nét qua một số hình ảnh dưới đây : 

 

Kèm vải trắng kết hợp cùng rèm cuốn màu nâu mang đến sự sang trọng cho căn phòng 

 

Với căn phòng được thiết kế thoáng với nhiều khung cửa, Luxmy sử dung rèm cuốn kẻ sọc với chất liệu là vải cản sáng giúp thỏa mãn mọi nhu cầu của người sử dụng. 

 

Rèm vải hai lớp trên tông màu trắng giúp không gian phòng nhỏ thoáng hơn 

 

       Với không gian phòng tắm, Luxmy sửa dụng rèm sáo gỗ cùng tông màu nâu với sàn và tường giúp tôn lên vẻ sang trọng của không gian . Cũng như có thể giúp du khách vừa ngâm mình vừa ngắm cảnh biển 

 

Rèm vải màu ghi sáng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho không gian nhà hàng được thiết kế chủ đạo theo tông màu nâu 

Hãy liên hệ ngay với Luxmy nếu có nhu cầu cần tư vấn. Chúng tôi sẽ làm hài lòng quí khách .

LUXMY - KIẾN TẠO GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC !

Thong ke