Giới thiệu

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ MY.
 

        Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hà My được thành lập theo quyết định số 0103008059. Do sở kế hoạch và đầu tư TPHN cấp ngày 07/06/2005 với chức năng: Sản xuất, kinh doanh các loại mành rèm cao cấp. Từ lúc thành lập với tổng số nhân viên là 05 người. Diện tích kinh doanh >30m2. Sau 06 năm hoạt động, hiện nay chúng tôi có tổng số nhân viên hơn 50 nhân viên, với 4 điểm kinh doanh có diện tích >400m2 lớn nhất Hà Nội.
Gắn liền với hoạt đồng và sự phát triển của Rèm Hà My là những chính sách kinh doanh mang tính đột phá, đi đầu trong lĩnh vực mành rèm nội thất như: Chính sách kinh doanh :" Bán giá và sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng", chính sách bảo hành :" Bảo hành nhanh trong vòng 24h" & "Bảo hành trong cả trường hợp do lỗi của người sử dụng."
Hiện nay Mành Rèm Hà My là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp mành rèm nội thất. Chúng tôi luôn duy trì tốc độ tăng trưởng rất cao và vững chắc trên mọi mặt là nhờ chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng bởi chính sách cam kết, dịch vụ... mà rất nhiều các công ty khác không làm được.Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên lành ngề với trình độ chuyên môn rất cao. (Hơn 30% đã tốt nghiệp Đại Học Mỹ Thuật, cao đẳng chuyên ngành kinh tế kỹ thuật..) đủ khả năng đáp ứng yêu cầu dù là khắt khe nhất của Quý khách hàng. Không những thế đội ngũ nhân viên của Hà My còn là những người đầy lòng nhiệt tình và chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ khách hàng.Tất cả nhân viên trong công ty luôn thấu hiểu một điều: "KHÁCH HÀNG MỚI LÀ NGƯỜI QUYẾT ĐỊNH ĐẾN TƯƠNG LAI, TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN CỦA HỆ THỐNG RÈM HÀ MY " Vì vậy đội ngũ nhân viên của công ty không ngừng hoàn thiện về chất lượng cũng như dịch vụ để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn.


 LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

            - Thiết kế và cung cấp các loại mành, rèm cửa cho nhà hàng, khách sạn, resort, văn phòng, tư gia…

            - Thiết kế và cung cấp các loại chăn, ga, gối, khăn trải bàn cao cấp cho nhà hàng, khách sạn, resort, văn phòng, tư gia…
            - May mành rèm cửa, chăn, ga, gối, khăn trải bàn cao cấp theo Catatogue. 
            - May và gửi hàng đi nước ngoài theo yêu cầu.  
            - Thiết kế, tạo mẫu mành rèm cửa, chăn, ga, gối, khăn trải bàn … trực tiếp trên máy vi tính. 
            - Tư vấn, thiết kế và thi công về nội thất 
            - Nhà phân phối chính thức rèm điều khiển từ xa.

            - Nhà phân phối phụ kiện mành rèm cửa các loại...
 

MỤC TIÊU PHẤN ĐẤU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

            - Xây dựng thương hiệu mạnh để có hệ thống các Showroom bán lẻ chuyên nghiệp trải rộng khắp Việt Nam.
            - Cung cấp các sản phẩm và các thương hiệu nổi tiếng thế giới về Mành Rèm nội thất đến tay người tiêu dùng.
            - Trở thành công ty cung cấp mành rèm uy tín, quy mô và có thị phần lớn nhất Việt Nam.
            - Trở thành một trong những công ty có môi trường làm việc và chính sách đãi ngộ nhân viên tốt nhất và hoàn thiện nhất.
            - Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: Doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, các Showroom bán lẻ....
            - Tiến tới xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000.  

NHỮNG THÀNH THÍCH CÔNG TY ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

     Với sự phấn đấu không ngừng, Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà My vượt qua rất nhiều vòng: Sơ tuyển, chung tuyển toàn quốc, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của hội đồng bình chọn Toàn Quốc và được trao giải thưởng " THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG QUỐC GIA NĂM 2010". Do tập đoàn Truyền Thông Quốc Gia Việt Nam bình chọn. Thương hiệu được người tiêu dùng thủ đô yêu thích nhất năm 2010. Được liên tiếp đăng tải thông tin trên các trang báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp số 94 ngày 24/11/2010, tạp chí Doanh Nghiệp & Hội nhập tháng 01/2011. Đặc biệt vinh dự ngày 23/12/2011 rèm Hà My được công bố đạt "top 500 sản phẩm & dịch vụ hàng đầu Việt Nam" và top 1 trong khảo sát ngành Nội - Ngoại thât & Đồ gỗ.
       
      Đến với  Mành Rèm Hà My bạn sẽ cảm nhận được mành rèm cửa, khăn trải bàn được thiết kế một cách chuyên nghiệp và sành điệu, xứng danh với thiên đường của sự “Ấm cúng và Sang trọng”. Chúng tôi luôn cố gắng và hy vọng Hệ thống Mành Rèm Hà My sẽ đem lại sự hài lòng và thoả mãn cho mọi yêu cầu của Quý khách hàng.
             

      Trân trọng kính chào quý khách!   

 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ MY

Showroom 1: Số 214 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 091.229.0078

Showroom 2: Hoa Lan 3-02 - Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội
Tel: 099.709.5999

Showroom 3: 52 Chu Huy Mân - Phúc Đồng - Long Biên, Hà Nội

Tel: 084.512.2000

Website: http://remhamy.com.vn - Email:remhamy.nvd@gmail.com/dungnv@luxmy.com.vn

Hotline: 0986 666 672 - 099.709.5999

RÈM HÀ MY– Kiến tạo giá trị đích thực!

Thong ke