Rèm HECO MS05

Sản phẩm

Rèm HECO MS05

Tình trạng: Còn hàng

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hà My với đội ngũ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp, được đào tạo qua các trường Đại Học Mỹ Thuật, Đại Học Kiến Trúc... Chúng tôi đặc biệt chú trọng việc tư vấn cho Quý khách trong việc lựa chọn mành rèm cửa thích hợp nhất, tiện ích tối đa mà chi phí lại hợp lý. Rèm Hà My đã và đang nỗ lực tìm kiếm, cải tiến mẫu mã các sản phẩm mành rèm được thiết kế một cách chuyên nghiệp nhằm cho ra đời những dòng sản phẩm mành rèm cửa ưu việt phù hợp với từng kiểu kiến trúc từ cổ kính đến hiện đại. 

Chi tiết sản phẩm

 Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hà My với đội ngũ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp, được đào tạo qua các trường Đại Học Mỹ Thuật, Đại Học Kiến Trúc...

Chúng tôi đặc biệt chú trọng việc tư vấn cho Quý khách trong việc lựa chọn mành rèm cửa thích hợp nhất, tiện ích tối đa mà chi phí lại hợp lý. Rèm Hà My đã và đang nỗ lực tìm kiếm, cải tiến mẫu mã các sản phẩm mành rèm được thiết kế một cách chuyên nghiệp nhằm cho ra đời những dòng sản phẩm mành rèm cửa ưu việt phù hợp với từng kiểu kiến trúc từ cổ kính đến hiện đại. Với đội ngũ công, nhân viên có tay nghề khéo léo, sáng tạo, Rèm Hà My mong được cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm mành, rèm cửa hoàn hảo nhất. Đến với chúng tôi Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về các loại mành rèm cửa sao cho phù hợp với từng không gian của mình, mong mang lại sự hài lòng và thỏa mãn tối đa cho Quý khách. 

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ MY

 Showroom 1: Số 152 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội

 Tel: 04.3732 6376 - 04. 3994 8606

 Showroom 2: Số 17 Lê Văn Lương - Cầu Giấy - Hà Nội

Tel: 04. 6266 1473 - 04. 6266 3441

Website: http://remhamy.com.vn - Email:remhamy@yahoo.com.vn  

Hotline: 0986 666 672 - 0912 290 078

RÈM HÀ MY – Kiến tạo giá trị đích thực!

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Thong ke